Phân phối dầu Shell chính hãng tại Hải Phòng

Mua dầu nhớt shell, dầu thủy lực shell, dầu bánh răng shell, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt shell, dầu động cơ shell… chính hãng ở đâu tại Hải Phòng?

Một số thông tin về Thủ đô Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam , lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội, là 1 trong 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước. có đầy đủ hệ thống cảng biển, cảng hàng không, đường cao tốc đi qua.

Bên cạnh đó, Hải phòng còn có số lượng lớn các KCN như:Một số thông tin về  NPP Shell Yên Hưng

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dầu mỡ nhờn Shell. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất tới khách hàng cả về chất lượng, giá thành, cũng như khả năng cung cấp hàng.

Đội ngũ kinh doanh Yên Hưng được hãng Shell thường xuyên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nâng cao hiểu biết sản phẩm, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Hãng Shell thường xuyên nâng cấp sản phẩm để đáp ứng được các tiêu chuẩn máy móc tiên tiến nhất cũng như thay đổi mẫu mã sản phẩm để tránh việc làm nhái sản phẩm.

>>> Dầu bánh răng thế hệ mới _ Shell Omala S2 GX

>>> Thay đổi bao bì sản phẩm Shell Omala S4 WE 460

>>> Thay đổi thiết kế SEAL (màu sắc) của phuy dầu ShellKho chưa Yên HưngĐội ngũ CBCNV Yên Hưng

Sản phẩm phân phối chính của Công ty chúng tôiHãy liên hệ với chúng tôi:

>>>> Tư vấn kĩ thuật vui lòng liên hệ: 0372 688 886Chia sẻ :