Dầu bánh răng ENEOS BONNOC M100

Mô tả sản phẩm

ENEOS BONNOC M là dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao, chịu cực áp, khả năng chịu tải cao. ENEOS BONNOC M được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu bảo vệ đồng thời đối với bánh răng, ổ đỡ và gioăng phớt.

ENEOS BONNOC M được chế tạo để chống mòn bánh răng từ những giai đoạn sớm nhất. Nhưng vết rỗ kích thước rất nhỏ có thể dẫn đến những hỏng hóc nghiêm trọng với bánh răng. Hiện tượng vi rỗ do mỏi là nguyên nhân chủ yếu gây hỏng sớm đối với các bộ bánh răng cũng như các ổ đỡ. Bên cạnh các phụ gia cực áp, các phụ gia giảm ma sát trong công thức của ENEOS BONNOC M giúp hạn chế ứng suất tiếp ở các bề mặt răng ăn khớp, qua đó giúp giảm thiểu hiện tượng vi rỗ, giảm thiểu năng lượng tổn hao do ma sát trong bộ truyền động, giảm các hư hỏng trên bề mặt tiếp xúc kim loại – kim loại và mòn xước trên các mặt gioăng phớt ở mức độ đáng kể so với các loại dầu chỉ sử dụng phụ gia cực áp thuần túy. Nhờ khả năng bảo vệ bánh răng, ổ đỡ và giăng phớt, ENEOS BONNOC M giúp tăng đồ bền và tăng năng suất của thiết bị.

ENEOS BONNOC M được khuyến cáo sử dụng cho các bánh răng thẳng, bánh răng nghiêng, bánh răng côn.

ENEOS BONNOC M có thể được dùng cho các hệ thống bôi trơn tuần hoàn hoặc vung té với nhiệt độ lên tới 100ºC. ENEOS BONNOC M thích hợp cho các bộ bánh răng làm việc dưới tải trọng lớn hoặc tải va đập.

ENEOS BONNOC M có thể được sử dụng ở những ứng dụng không có bánh răng như các ổ trượt tải trọng cao và tốc độ chậm và các ổ đỡ lăn.


Đặc điểm và Lợi ích


Ứng dụng

 Các hệ thống truyền động bánh răng trong công nghiệp như băng tải, máy nghiền, bơm, quạt, máy ép, máy đùn và các ứng dụng khác

 Các hệ thống truyền động bánh răng trên tàu biển như các hệ thống động lực, máy ly tâm, thiết bị trên boong như tời, bánh răng đảo chiều, bơm, hệ thống đỡ bánh lái

 Các vị trí ứng dụng không có bánh răng như các khớp nối trục, các ổ trượt và ổ lăn làm việc dưới tải trọng lớn và tốc độ chậm.

Đặc điểm kỹ thuật và chất lượng


Tính chất điển hình


>>>Tải thông số kỹ thuật: Tại Đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

              Mr Hùng: 0372 688 886 (mail: [email protected])Chia sẻ :